Mèo thần tài công danh

Hiển thị 1–32 của 143 kết quả

-5%
355.000 
-5%
-5%

Nếu bạn từng cảm thấy bế tắc trong con đường sự nghiệp, hiệu suất công việc đang trì trệ hơn, dù làm việc chăm chỉ nhưng mọi thứ không có tiến triển, Bạn luôn gặp những vật cản khiến sự nghiệp và đường công danh của mình ngày càng không có lối thoát, có lẽ đã đến lúc bạn nên thử  phong thủy cho sự nghiệp, sử dụng Mèo Thần Tài công danh vật phẩm phong thủy để phát triển sự nghiệp, thúc đẩy mọi thứ trở nên dễ dàng, mọi việc thuận lợi, suôn sẻ. Đó cũng chính là lý do vì sao Mèo thần tài không chỉ được những người kinh doanh, buôn bán ưa thích trưng tại cửa hàng để thu hút tài lộc mà rất nhiều người còn lựa chọn mèo thần tài làm quà tặng tân gia, quà tặng đồng nghiệp.

Mèo Thần Tài – Vật phẩm phong thủy để phát triển sự nghiệp

Một mẹo phong thủy đơn giản là để thu hút may mắn và năng lượng tích cực trong công việc, đó là đặt Mèo Thần Tài ở bên trái nơi bạn ngồi làm việc sẽ mang đến cho bạn sự thịnh vượng và thuận lợi trong công việc.

Tốt nhất để phát triển sự nghiệp meothantaiohayo.com khuyên Bạn nên lựa chọn Mèo Thần Tài được làm bằng gốm sứ cao cấp là biểu tượng của sự thịnh vượng và may mắn trong sự nghiệp. Đặt Mèo Thần Tài trong văn phòng của bạn có thể giúp bạn thăng tiến trong sự nghiệp và mang lại tài chính dồi dào cho cuộc sống của bạn. Là biểu tượng của sự giàu có, may mắn, Mèo Thần Tài là linh vật được cho là có sức mạnh thần bí mang lại may mắn cho chủ nhân. Ngoài ra, Bạn có thể sử dụng tượng Rồng xanh bằng đồng( Tả Thanh Long – Biểu tượng rồng xanh) để thu hút năng lượng tích cực cho công danh sự nghiệp.

Văn hóa dân gian Trung Quốc cổ đại cho chúng ta biết rằng cá vàng là biểu tượng của sự vượt qua chướng ngại vật, nó có thể bơi ngược dòng, chống lại những thác nước cao và biến thành một con rồng! Đặt tượng Mèo Thần Tài ôm cá vàng (cá chép, cá koi) trong văn phòng hoặc không gian làm việc của bạn giúp thu hút sự thành công và sự công nhận. Bạn cũng có thể đặt một bể cá nhỏ, hãy đặt tám con cá vàng và một con cá đen trong đó để thu hút sự giàu có và tài lộc trong cuộc sống và công việc của bạn.

Xem thêm:

Các mẫu mèo thần tài may mắn giúp cải thiện tình duyên, hạnh phúc như ý

meo-than-tai-nien-nien-huu-du

Vị trí đặt Mèo may mắn để giúp sự nghiệp thăng tiến

Là biểu tượng của sự giàu có và tài lộc, Mèo Thần Tài may mắn là một thỏi nam châm hút tiền quan trọng và mang lại may mắn trong Phong thủy. Được làm bằng gốm sứ cao cấp, Bạn có thể đặt Mèo Thần Tài ở góc khu vực “Sự nghiệp” theo bát quái đồ trong căn phòng, sự nghiệp của bạn cũng sẽ có chuyển biến tích cực. Điều này có lợi cho những người muốn mở rộng kinh doanh, muốn thăng quan tiến chức và được đề bạt lên vị trí cao hơn.

Khi đặt Mèo Thần Tài vẫy tay, hãy nhớ rằng hướng của Mèo phải quay ra ngoài, thể hiện rằng mèo vẫy tay mời gọi dòng năng lượng may mắn của cải và tài sản đi đến không gian làm việc của bạn.

Sự nghiệp đang bị trì trệ, không thăng tiến, Bạn có thể hóa giải bằng vật phẩm phong thủy Mèo Thần Tài. Shop Mèo Thần Tài Ohayo hy vọng cho dù bạn đang tìm kiếm một công việc mới, thay đổi sự nghiệp hay chỉ đơn giản là muốn thăng tiến trong sự nghiệp, Mèo Thần Tài công danh có thể giúp ích cho bạn.

Xem thêm