Mèo thần tài tình duyên

Hiển thị tất cả 16 kết quả

-5%
355.000 
-5%
-5%
-12%
1.149.000 

Tình yêu là nhu cầu tất yếu của cuộc sống mà ai cũng ao ước. Những người có tình yêu sẽ được nuôi dưỡng bởi tình yêu, và những người không có tình yêu sẽ khao khát tình yêu. Vậy làm cách nào để thay đổi vận số tình duyên của mình? Trong phong thủy, có những cách để cải thiện vận may tình duyên, sử dụng Mèo Thần Tài để chiêu tài vận đào hoa, thu hút tình duyên tốt đẹp là một trong những cách đơn giản, phổ biến. Cùng Mèo thần tài may mắn Ohayo Shop tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Mèo thần tài tình duyên – Quà tặng phong thuỷ cải thiện vận đào hoa, mang đến cuộc sống hạnh phúc, viên mãn

Như chúng ta đều biết, mèo thần tài là vật phẩm phong thuỷ rất được ưa chuộng đối với những người làm công việc kinh doanh, buôn bán bởi theo quan niệm của người Á Đông, mèo thần tài là linh vật có khả năng thu hút tài lộc, vương khí giúp cho công việc kinh doanh, làm ăn thuận buồm xuôi gió, tài vận hanh thông. Thế nhưng, ngoài ý nghĩa về may mắn tài lộc, tuỳ theo màu sắc của màu lông và dáng vẫy tay, mèo thần tài còn mang nhiều ý nghĩa tốt lành về công danh sự nghiệp, học hành thi cử và đặc biệt là cải thiện tình duyên, hôn nhân viên mãn. Chính vì thế, ngoài việc được trưng bày tại cửa hàng, mèo may mắn tình duyên, mèo thần tài phu thê cũng rất được ưa chuộng trưng tại phòng ngủ để cải thiện vận đào hoa đối với người độc thân và mang tới cuộc sống tốt đẹp, hạnh phúc viên mãn cho các cặp đôi.

Thu hút tình yêu bằng phong thủy tình duyên không đòi hỏi những nghi lễ cầu kỳ hay mua sắm nhiều phụ kiện tượng trưng. Có những điều đơn giản bạn có thể làm ngay bây giờ để cải thiện phong thủy cho tình yêu của bạn. Nếu bạn đã tìm thấy người trong mộng của mình, sử dụng Mèo Thần Tài tình duyên có thể giúp bạn mang lại sự hòa hợp trong mối quan hệ của mình.

Một kỹ thuật phong thủy ít được biết đến nhưng mạnh mẽ để thu hút một người tri kỷ là sử dụng biểu tượng may mắn Mèo Thần tài đào hoa. Nó đã trở thành một trong những cách phổ biến nhất để thu hút tình yêu.

Trên phương diện tình yêu, những đồ vật hình tròn tượng trưng cho vẻ đẹp và hạnh phúc.Tình yêu tượng trưng cho sự trọn vẹn của tình yêu. Cố gắng tránh những đồ có hình đa giác và sắc nhọn, vì sẽ khiến tình duyên dễ thay đổi hoặc tình yêu có nhiều hình đa giác ( nhiều mối quan hệ mập mờ, góc khuất)

Mèo thần tài là linh vật tròn trịa, dễ thương, mặt vui tươi, miệng luôn mỉm cười, Mèo Thần Tài là vật phẩm phong thuỷ số một khi nhắc đến vật phẩm chiêu tài vận đào hoa. Nam nữ độc thân muốn thêm đào hoa cho mình cũng có thể đặt một tượng Mèo Thần Tài ở bên phải phòng khách để thu hút người khác phái, nhân duyên tốt..

Lựa chọn mèo thần tài tình duyên, mèo thần tài phu thê qua màu sắc và kiểu dáng

Trong phong thủy, màu sắc phong thủy tốt nhất cho tình yêu là màu hồng và màu đỏ, những màu vốn đã gắn liền với tình yêu và sự lãng mạn. Sử dụng Mèo Thần Tài màu hồng và đỏ là tốt cho tình yêu. Biểu tượng mèo chiêu tài vận đào hoa và màu sắc phong thủy tốt lành kết hợp với nhau để tạo ra một tổng thể chào đón năng lượng tình yêu.

Đối với người độc thân muốn cải thiện vận đào hoa của mình, hãy lựa chọn một chú mèo may mắn có màu sắc chủ đạo là màu đỏ, màu hồng.

Đối với các cặp đôi, các đôi vợ chồng mong muốn tình yêu mặn nồng, một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, viên mãn, hãy lựa chọn cặp mèo thần tài phu thê. Bên cạnh mục đích sử dụng cá nhân, mèo thần tài phu thê còn là một ý tưởng quà tặng, quà mừng đám cưới rất ý nghĩa, độc đáo.

Xem thêm:

Màu sắc mèo thần tài ý nghĩa may mắn trong học tập thi cử

Đặt mèo chiêu tài vận đào hoa, mèo thần tài phu thê ở đâu?

Để kích hoạt năng lượng tình yêu tích cực, Mèo thần tài tình duyên nên được đặt trong khu vực tình yêu và hôn nhân trong nhà của bạn, hoặc trong góc tình yêu của căn phòng . Mèo thần tài phải đảm bảo ở trạng thái nguyên sơ, không có sai sót, chẳng hạn như vết xước, vết nứt.

Bạn có thể sử dụng bản đồ bát quái để tìm ra những khu vực tình yêu và hôn nhân trong căn nhà hoặc trong căn phòng, có thể là phòng ngủ, đó là khu vực quan trọng nhất để thu hút và giữ tình yêu. Khi đã tìm được khu vực tình yêu và hôn nhân trong ngôi nhà, hãy đặt Đào Hoa Miêu ở khu vực đó bạn sẽ tiến gần hơn một bước đến việc tạo ra vận may về tình yêu trong phong thủy.

Tuy nhiên, ngay cả khi bạn sử dụng Mèo Thần Tài, Ban vẫn cần chú ý đến nhu cầu của đối phương, đảm bảo rằng cả hai bạn dành thời gian cho nhau.  Nói cách khác, đừng mong đợi rằng sau tất cả những cải thiện về phong thủy, tình yêu đích thực của bạn sẽ đến gõ cửa hoặc người yêu hiện tại của bạn sẽ yêu bạn ngay cả khi bạn không bao giờ cố gắng dành thời gian cho nhau. Phong thủy không phải là ma thuật, cũng không phải là bùa yêu. Nhưng nó chắc chắn sẽ giúp ích rất nhiều, Bạn sẽ nhận thấy rằng mối quan hệ của mình sẽ ít gặp phải rào cản hơn, và đời sống tình cảm của bạn sẽ phát triển mạnh mẽ hơn mỗi ngày như một cái cây được cung cấp đầy đủ nước và không khí sạch.

Cho dù mục tiêu của bạn là tăng cường phong thủy để thu hút tri kỷ tìm kiếm tình yêu hoặc cải thiện mối quan hệ hay củng cố mối quan hệ mà bạn đã có, thì việc sử dụng mèo thần tài tình duyên sẽ tạo ra những tác động lớn. 

Trên đây là những kiến ​​thức phong thủy Ohayo shop chia sẻ cho bạn để thúc đẩy đường tình duyên của mình, mong rằng có thể giúp ích được cho bạn. Nếu bạn muốn sở hữu vật phẩm Mèo thần tài tình duyên, tham khảo thêm sản phẩm của Ohayo Shop tại: https://meothantaiohayo.com/meo-than-tai-tinh-duyen/ chúc Bạn sẽ luôn có một mối quan hệ tràn đầy năng lượng tích cực và lãng mạn.

Xem thêm