Mèo thần tài học hành thi cử

Hiển thị tất cả 32 kết quả

-5%
355.000 
-5%
-5%

Bạn đang vật lộn với bài tập và bài kiểm tra? bạn đang gặp khó khăn và mong muốn cải thiện điểm số và mức độ tập trung của mình, để có kết quả học tập và thi cử tốt hơn, một cách phổ biến giúp hỗ trợ tối đa và phát nghề nghiệp, học tập, thành công trong cuộc sống là ứng dụng phong thuỷ, cụ thể là sử dụng vật phẩm phong thuỷ mèo thần tài học hành thi cử trong khu vực học tập như để bàn học. Cùng mèo thần tài Nhật Bản chính hãng Ohayo Shop tìm hiểu tiếp qua bài viết dưới đây . 

Mèo thần tài – Vật phẩm may mắn trong học hành, thi cử

 • Trong phong thủy, 5 yếu tố mộc, hỏa, thuỷ, kim, thổ là quan trọng. Chúng giúp đạt được sự cân bằng Âm Dương phù hợp.
 • Đối với sự thành công trong học hành thi cử, biểu tượng của gỗ là chủ lực. Vì vậy, một chiếc bàn học bằng gỗ là sự đầu tư cần thiết, Nhưng hãy nhớ sử dụng màu sắc phù hợp. Tránh các màu tối như đen vì chúng có thể làm tiêu hao năng lượng tích cực.
 • Tiếp đến, màu xanh lá cây hoặc màu trắng có thể có lợi cho bạn. Những màu này giúp đạt được sự rõ ràng và giúp cải thiện sự tập trung. Sử dụng vật phẩm may mắn trong thi cử – mèo thần tài màu trắng là cách hỗ trợ tối đa trong việc tập trung, và may mắn trong thi cử.
 • Biểu tượng của mèo thần tài may mắn có một vị trí đặc biệt trong Phong thủy. Chúng đại diện cho may mắn, tài lộc . Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một biểu tượng Phong thủy phát ra tất cả các loại năng lượng phù hợp cần thiết cho sự thành công trong học tập, thì mèo thần tài là vật phẩm phong thuỷ Bạn đừng bỏ qua.  Đặt mèo thần tài trên bàn học ở phía Tây Bắc. Điều này chắc chắn sẽ giúp thu hút năng lượng tích cực và mở đường cho việc tạo ra của cải, thành công trong học tập và vận may nhanh chóng.

Tình duyên lận đận? Tham khảo ngay các mẫu mèo thần tài cải thiện tình duyên, giúp tình yêu và hôn nhân thêm gắn bó, bền chặt tại: https://meothantaiohayo.com/meo-than-tai-tinh-duyen/

Chọn màu sắc mèo may mắn học tập, thi cử phù hợp

Màu sắc đóng một vai trò quan trọng trong cách chúng ta cảm nhận và suy nghĩ. Đây là lý do tại sao bạn nên tránh có những màu tối xung quanh không gian học tập của mình. Thay vào đó, hãy chọn những màu sáng như xanh lam và vàng để tăng mức năng lượng của bạn. Điều này sẽ giúp bạn cảm thấy hiệu quả và hoàn thành tất cả các bài tập và nhiệm vụ của mình trong thời gian được chỉ định.

Bạn có thể chọn mèo thần tài màu trắng, hoặc xanh lá cây, màu vàng. Ngoài ra, những vật phẩm văn phòng phẩm nhiều màu sắc để tạo động lực học tập.

Những lưu ý trong phong thuỷ học hành, thi cử

Mẹo thúc đẩy tối đa phong thuỷ học hành

Không gian học tập càng sáng sủa thì mức năng lượng và mức độ tập trung của bạn càng cao.

 • Trong Phong thủy học hành, sạch sẽ là ưu tiên hàng đầu. Điều này mở rộng cho ngôi nhà của bạn, vệ sinh cá nhân, cũng như không gian làm việc và học tập của bạn.
 • Để cải thiện khả năng tập trung, bạn cần có một không gian gọn gàng và ngăn nắp để học tập. Bỏ các loại giấy tờ, tạp chí và văn phòng phẩm cũ và không cần dùng đến.
 • Tiếp theo, đặt những thứ mà bạn đang cần lên bàn làm học. Tránh chồng chất quá nhiều sách. Đặt mèo thần tài ở vị trí trên tủ sách hoặc hướng tây bắc của bàn học, điều này có thể giúp mang lại may mắn.
 • Ngoài ra, hãy nhớ dọn dẹp bàn làm học vài ngày một lần, giữ cho chúng ngắn nắp nhất.
 • Mèo thần tài có khả năng phát ra năng lượng mạnh mẽ. Đây là lý do tại sao nhiều người sử dụng mèo thần tài tại các cửa hàng, ban thờ ông địa, thần tài, quầy thu ngân, bàn học cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên, hãy đảm bảo chọn các mẫu mèo may mắn được làm bằng chất liệu phù hợp, nét mặt mèo tươi vui, niềm nở, tay như vẫy gọi năng lượng tích cực vào khu vực học tập.

Xem thêm:

Mẫu mèo thần tài tặng khai trương, quà mừng khai trương phong thuỷ ý nghĩa

Những điều nên tránh trong phong thuỷ học hành

Một số biểu tượng và yếu tố cản trở dòng năng lượng tích cực, do đó làm cho thời gian của bạn dành cho việc học và nghiên cứu bị tụt dốc. Dưới đây là danh sách những điều bạn nên tránh để đảm bảo điều này không xảy ra.

 • Tránh để bụi bám vào sách vở, bàn học. Điều này có thể dẫn đến năng lượng tiêu cực chiếm lấy và khiến bạn không thể tập trung
 • Tránh để bất kỳ vật dụng không mong muốn và hư hỏng nào trên bàn học của bạn. Đây có thể là cây phong thuỷ chết khô, bình hoa vỡ, hoặc thậm chí là báo và tạp chí cũ
 • Tránh đặt bàn học đối diện với cửa sổ. Nếu bạn đặt bàn học trước cửa sổ, hãy loại bỏ mọi năng lượng tiêu cực bằng cách treo chuông giótrên cửa sổ hoặc để một cây tre gần bàn học.

Phong thủy cho phòng học, bàn học là rất quan trọng để đạt được sự tập trung tốt hơn. Nếu bạn không đạt kết quả tốt trong điểm số của mình, thì Ohayo shop tin chắc rằng, vật phẩm phong thuỷ mèo thần tài học hành thi cử này chắc chắn sẽ cải thiện sự tập trung và thêm một chút may mắn sẽ giúp bạn vượt qua tất cả các kỳ thi sắp tới.

Xem thêm