Giới thiệu

Đôi lời giới thiệu về chúng tôi

ve meo than tai ohayo shop

Mèo Thần Tài Ohayo Shop

Thành lập từ tháng 02/2016, với xuất phát điểm là những người yêu thích Nhật Bản, văn hóa Nhật Bản và đặc biệt là niềm đam mê với Mèo Thần Tài, chúng tôi đã tạo nên thương hiệu Mèo Thần Tài Ohayo, chuyên cung cấp các sản phẩm về mèo thần tài vẫy tay may mắn Maneki Neko lấy cảm hứng từ Nhật Bản và Trung Quốc chính hãng, uy tín số 1 trên toàn quốc.

Đến với thế giới mèo thần tài thu nhỏ tại meothantaiohayo.com, chúng tôi cung cấp đa dạng các loại Mèo thần tài vẫy tay, Mèo may mắn, Mèo chiêu tài, Mèo công danh sự nghiệp, Mèo thần tài cầu tình duyên,.. với đủ thông số, kích thước, màu sắc và kiểu dáng.

Ngoài dòng sản phẩm chính là Mèo Thần Tài, quý khách cũng có thể tìm thấy các sản phẩm vật phẩm, quà tặng, quà lưu niệm, đồ trang trí phong thủy liên quan đến biểu tượng tài lộc của Nhật Bản – Mèo thần tài tại Ohayo Shop.
Các bộ sưu tập Mèo Thần Tài tại Mèo Thần Tài Ohayo, đều được lựa chọn cẩn thận, nhập trực tiếp từ các nhà máy lớn, không qua trung gian, chất lượng – giá bán cạnh tranh và quyền lợi của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.
Chúng tôi hy vọng bạn sẽ thích các sản phẩm Mèo Thần Tài  nói chung và những sản phẩm vật phẩm, quà tặng phong thuỷ khác nhiều như chúng tôi và có trải nghiệm mua sắm tuyệt vời tại Ohayo Shop.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 18/1 Lê Văn Thịnh, Bình Trưng Tây, Quận 2, Hồ Chí Minh
Hotline: 0799471317
Email: meothantaiohayo@gmail.com

Tại sao chọn chúng tôi

Tại meothantaiohayo, chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm, sự hài lòng và thời gian của khách hàng là mục tiêu quan trọng nhất trong hoạt động kinh doanh của mình. Chính vì vậy Mèo Thần Tài Ohayo luôn không ngừng cố gắng hết sức để làm cho trải nghiệm mua sắm của quý khách trở nên thuận tiện, nhanh chóng và không gặp rắc rối.
Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm với chất lượng tốt nhất, mức giá ưu đãi nhất và cùng với đó là các chương trình khuyến mãi, chương trình ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết…
Chúng tôi hy vọng xây dựng mối quan hệ với khách hàng của mình, vì vậy chúng tôi sẽ làm mọi thứ có thể để đảm bảo sự hài lòng của quý khách.

Cảm ơn quý khách đã lựa chọn Ohayo Shop

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và lựa chọn mèo thần tài tại Ohayo. Chúng tôi hy vọng những lời chúc tốt đẹp nhất được gửi gắm trong những chú mèo thần tài may mắn sẽ giúp cuộc sống của bạn trở nên hạnh phúc hơn.

Đội ngũ Ohayo Shop ♥

Theo dõi Ohayo Shop trên các trang mạng xã hội

https://twitter.com/

https://www.pinterest.com

https:/.tumblr.com/

https://www.youtube.com/

https://www.instagram.com/

https://www.facebook.com/

https://www.linkedin.com/

https://about.me/

Feedback của khách hàng

Tổng hợp feedback của khách hàng