Top 5 Mẫu Mèo Thần Tài Tặng Khai Trương Bán Chạy Nhất 2024
Trang chủ Chuyện mèo thần tài Top 5 Mẫu Mèo Thần Tài Tặng Khai Trương Bán Chạy Nhất 2024

Top 5 Mẫu Mèo Thần Tài Tặng Khai Trương Bán Chạy Nhất 2024

11/09/2022 | Phạm Thảo
5/5 - (15 bình chọn)

Mèo thần tài vẫy tay (Tiếng Nhật: 招き猫 – Maneki Neko) là một vật phẩm phong thủy được xem như một lá bùa may mắn có nguồn gốc từ Nhật Bản. Cho đến hiện tại, mèo thần tài vẫy tay không chỉ nổi tiếng tại Nhật Bản mà còn lan rộng ra nhiều quốc gia khác trên thế giới, đặc biệt là các quốc gia Châu Á, trong đó có Việt Nam bởi ý nghĩa phong thủy tốt lành mà chúng mang lại. Bên cạnh ý nghĩa thu hút may mắn, gia tăng phúc khí, vượng khí và tài lộc cho gia chủ, theo văn hóa truyền thống Nhật Bản, chú mèo vẫy gọi với khuôn mặt niềm nở, vui tươi, một bàn tay dơ lên vẫy không ngừng còn có khả năng thu hút khách hàng, cải thiện công việc làm ăn buôn bán. Chính vì vậy, rất nhiều thương gia đã trưng bày những chú mèo thần tài với mong muốn có thêm nhiều khách hàng ghé đến cửa hàng, công việc kinh doanh thuận buồm xuôi gió, phát triển thịnh vượng. Trong bài viết này, Ohayo Shop sẽ mang đến cho bạn đọc 05 mẫu mèo thần tài tặng khai trương được lựa chọn trưng bày tại cửa hàng nhiều nhất. Nếu như bạn đang tìm mua mèo thần tài tặng khai trương, bài viết này chắc chắn sẽ hữu ích dành cho bạn.

Mẫu mèo thần tài tặng khai trương niên niên hữu dư

Mèo thần tài niên niên hữu dư là mẫu mèo thần tài cá chép đỏ vẫy tay trái, với màu sắc chủ đạo là màu trắng kết hợp hài hòa với các sắc màu khác như màu đỏ, vàng, cam… là những màu sắc mang ý nghĩa rất tốt theo phong thủy. 

mau meo than tai tang khai truong nien nien huu du
Mẫu mèo thần tài tặng khai trương niên niên hữu dư

Ý Nghĩa các chi tiết trên Mèo thần tài may mắn – Niên niên hữu dư:

 • Tay trái mèo thần tài cầm câu đối “金運招財 – Kim vận chiêu tài” có nghĩa là tài lộc may mắn dồi dào
 • Tay trái mèo cầm câu đối “年年有余 ​​– Niên niên hữu dư” tức tài lộc, của cải luôn luôn rủng rỉnh, dồi dào năm này qua năm khác.
 • Trước bụng mèo nổi bật là chi tiết hai chú cá chép đỏ (cá chép Koi thân ngắn) là biểu trưng cho sự giàu sang, sung túc cho gia chủ. Ngoài ý nghĩa này, từ xa xưa, cá chép còn được xem là biểu trưng cho sức mạnh và sự bền bỉ, gắn liền với truyền thuyết dân gian Việt Nam “cá chép vượt vũ môn hóa rồng”.
 • Ngoài ra, trước bụng mèo thần tài niên niên hữu dư còn có thêm họa tiết quả cam tượng trưng cho sức khỏe và sự may mắn. Bên cạnh đó, đây cũng là hình ảnh của bội thu, thể hiện thành tựu, kết quả mỹ mãn trong công việc, kinh doanh buôn bán.
 • Thỏi vàng trên bụng mèo may mắn là biểu tượng của sự giàu sang, vàng còn mang ý nghĩa thu hút tài lộc, vượng khí, tụ tài trong phong thủy, có thể cải thiện vận khí của gia chủ và giúp cho tài lộc dồi dào hơn trong tương lai.
mau meo than tai tang khai truong nien nien huu du 1
Chi tiết sản phẩm mèo thần tài vẫy tay niên niên hữu dư

Ý nghĩa tổng thể: Mèo thần tài niên niên hữu dư là chú mèo thần tài với mét mặt hoan hỷ, tươi vui sẽ là món quà tặng khai trương phong thủy ý nghĩa, thiết thực. Không chỉ là lời chúc tốt lành về một khởi đầu mới, chú mèo này còn gửi gắm lời động viên của người tặng dành cho người nhận sẽ vượt qua mọi khó khăn, thử thách và nhất định sẽ gặt hái được nhiều thành tựu trong công việc kinh doanh, tương tự như hình ảnh chú cá chép kiên cường vượt vũ môn để hóa rồng trong năm mới.

Đề xuất: Mẫu mèo thần tài này thích hợp làm quà tặng khai trương cửa hàng, khai trương văn phòng, showroom, thẩm mỹ viện – spa, nhà hàng…

Mua ngay: Mèo thần tài vẫy tay niên niên hữu dư

Mèo thần tài tặng khai trương: Tài nguyên cổn cổn/ Sinh ý hưng long/ Bát phương lai tài

Mèo thần tài Nhật Bản truyền thông ban đầu chỉ có một số màu sắc nhất định như trắng, đỏ, đen. Theo quan niệm của người Nhật, mèo thần tài màu trắng là mèo tam thể, có khả năng thu hút may mắn, tài lộc và khách hàng. Chính vì thế, mèo thần tài may mắn màu trắng chính là màu sắc phù hợp nhất để trưng bày tại cửa hàng. Chú mèo thần tài tài nguyên cổn cổn cũng có màu sắc chủ đạo là màu trắng, kết hợp linh hoạt với các màu sắc còn lại sẽ giúp cho ý nghĩa phong thủy của chú mèo trở nên hoàn hảo nhất.

mau meo than tai tang khai truong sinh y hung long
Mẫu mèo thần tài tặng khai trương – Sinh ý hưng long

Ý Nghĩa các chi tiết trên Mèo vẫy tay – Sinh ý hưng long

 • Tay trái mèo thần tài mang câu đối “金運招財 – Kim vận chiêu tài” có nghĩa là tài lộc may mắn dồi dào
 • Tay phải nâng hai thỏi vàng
 • Trước bụng mèo thần tài có câu đối “财源滚滚 –Tài nguyên cổn cổn”; “生意興隆 – Sinh ý hưng long”; “八方来财 – Bát phương lai tài” có nghĩa là tiền vào như nước, lợi nhuận đổ về từ mọi phía, buôn may bán đắt, công việc buôn bán làm ăn phát đạt, thịnh vượng
 • Xung quanh câu đối “Tài nguyên cổn cổn” có năm chú mèo nhỏ tượng trưng cho ngũ phúc thể hiện những mong cầu của con người trong cuộc sống: Sự may mắn, sự tài lộc, sự hạnh phúc, sức khỏe dồi dào, bình an của bản thân và gia đình
 • Quả hồ lô: Là hình ảnh không còn xa lạ trong các câu chuyện thần thoại, quả hồ lô (quả bầu) được coi là vật phẩm phong thủy có tác dụng phong thủy hòa khí, vượng tài. Không chỉ giữ tài, tích lộc, tài lộc không chảy ra ngoài, hồ lô còn là biểu tượng của phúc khí, điềm lành, sức khỏe và trường thọ.
 • Tụ bảo bồn: Hay còn được biết đến với tên gọi “Bát tụ bảo chiêu tài” là vật phẩm phong thủy thu hút tài lộc, hóa giải tà khí, giữ của cải, giúp công danh sự nghiệp, công việc kinh doanh, làm ăn thuận buồm xuôi gió
meo than tai vay tay sinh y hung long
Chi tiết mèo thần tài may mắn Sinh ý hưng long

Ý nghĩa tổng thể: Mẫu mèo thần tài Tài nguyên cổn cổn; Sinh ý hưng long; Bát phương lai tài là mẫu mèo thần tài mang ý nghĩa tốt lành về mọi mặt trong cuộc sống. Các mẫu mèo này có chức năng phong thủy hút tài lộc, giữ tài lộc, hóa giải tà khí, may mắn, sức khỏe và bình an dành cho gia chủ.

Đề xuất: Phù hợp làm quà mừng tân gia, quà tặng khai trương đối với mọi lĩnh vực kinh doanh: quà tặng khai trương spa, quà tặng khai trương shop quần áo, mua quà tặng khai trương quán cafe; quà tặng khai trương công ty, văn phòng, showroom… Đặc biệt, các mẫu mèo thần tài này đa dạng về kích thước, từ size mini, size trung bình đến size đại đáp ứng mọi không gian. Từ các shop kinh doanh online tại nhà đến những cơ sở kinh doanh rộng rãi.

Mua ngay: Mèo thần tài vẫy tay tài nguyên cổn cổn

Mẫu mèo thần tài mừng khai trương: Tài thông tứ hải

Nếu quan sát kỹ chúng ta sẽ nhận thấy không phải chú mèo thần tài nào cũng có ngoại hình giống nhau, có chú mèo giơ tay phải, có có chú mèo giơ tay trái và có chú mèo lại giơ cả hai tay. Theo quan niệm của người Nhật, mèo thần tài vẫy tay trái có khả năng thu hút, mời gọi khách hàng giúp công việc kinh doanh trở nên thuận lợi, làm ăn phát đạt. Trong khi đó, mèo thần tài vẫy tay phải tượng trưng cho vận may về tiền bạc và mang lại tài lộc. Trong những năm gần đây, mèo may mắn giơ hai tay đã được tạo ra với ý nghĩa vừa là thu hút khách hàng, vừa mời gọi tài lộc. Mèo thần tài vẫy tay phải là lựa chọn hàng đầu đặt tại cửa hàng, công ty nơi khách hàng thường xuyên lui tới. Mèo thần tài vẫy tay phải thường được đặt trong các gia đình thuần túy để thu hút tài lộc cho gia chủ.

Mèo thần tài tài thông tứ hải là mẫu mèo thần tài tam thể vẫy tay trái. Rất phù hợp trưng tại cửa hàng, shop, văn phòng… của người thân, bạn bè, đồng nghiệp, quà tặng sếp, đối tác.

mau meo than tai tang khai truong tai thong tu hai
Mẫu mèo thần tài mừng khai trương: Tài thông tứ hải

Ý Nghĩa các chi tiết trên Mèo vẫy tay – Tài thông tứ hải

 • Tay trái vẫy gọi cầm câu đối “金運招財 – Kim vận chiêu tài” có nghĩa là tài lộc may mắn dồi dào
 • Tay phải nâng hũ vàng đầy ắp, vàng trong phong thủy có ý nghĩa thu hút tài lộc, vượng khí, tụ tài nâng cao tài lộc và là biểu tượng của sự giàu có, quyền lực, danh dự và sự may mắn.
 • Bụng mèo thần tài trang trí họa tiết một chiếc thuyền lớn, trên thuyền có 5 chú mèo mini. Chiếc thuyền buồm lớn mang ý nghĩa đại diện cho sự thuận buồm xuôi gió trong phong thủy. Năm chú mèo may mắn mini tượng trưng cho ngũ phúc bao gồm: May mắn, tài lộc, sức khỏe, bình an và hạnh phúc. 
mau meo than tai tang khai truong tai thong tu hai 1
Chi tiết mẫu mèo thần tài mừng khai trương – Tài thông tứ hải

Ý nghĩa tổng thể: Mèo thần tài Tài thông tứ hải là mẫu mèo thần tài lý tưởng cho món quà tặng khai trương, quà mừng khai trương người thân, bạn bè, đối tác. Chú mèo này thay cho lời chúc làm ăn suôn sẻ, công việc kinh doanh như diều gặp gió, không gặp trở ngại gì, mọi việc thuận theo ý mình, từng bước càng ngày càng phát triển lớn mạnh, thịnh vượng. Đây là lời chúc tốt đẹp cho sự phát triển: cả năm làm ăn thuận buồm xuôi gió, cuối năm làm ăn phát đạt! Phát triển rực rỡ, kinh doanh phát đạt, tài chính rủng rỉnh, đầu tư có tầm nhìn, mọi việc suôn sẻ!

Đề xuất: Mẫu mèo thần tài tặng khai trương văn phòng, công ty, showroom, thẩm mỹ viện, …

Mua ngay: Mèo vẫy tay tặng khai trương tài thông tứ hải

Mẫu mèo thần tài Hồng Hồng Hỏa Hỏa

Mèo thần tài Hồng hồng hỏa hỏa là mẫu mèo thần tài màu vàng vẫy tay trái cực kỳ nổi bật. Nếu như mèo màu trắng được coi là mang đến may mắn toàn vẹn cho gia chủ thì những chú mèo thần tài màu vàng cực hữu ích đối với những người đang muốn cải thiện tài vận. Cụ thể, mèo thần tài màu vàng sẽ mang đến cho chủ sở hữu tài lộc, làm ăn phát đạt, tiền bạc rủng rỉnh, kiếm được nhiều tiền bạc một cách dễ dàng. Mèo Vàng May Mắn thường được đặt trong cửa hàng và có tác dụng chiêu tài vượng khí, có thể mang lại tài lộc!

meo than tai tang khai truong mau vang ohayo shop
Chi tiết mẫu mèo thần tài màu vàng tặng khai trương – Hồng hồng hỏa hỏa

Ý Nghĩa các chi tiết trên Mèo vẫy tay – Hồng hồng hỏa hỏa

 • Tay trái vẫy gọi cầm câu đối “金運招財 – Kim vận chiêu tài” có nghĩa là tài lộc may mắn dồi dào
 • Tay phải nâng hũ vàng đầy tràn. Hũ vàng đầy là biểu tượng của sự giàu sang và quyền lực. Mèo thần tài nâng hũ vàng có tác dụng thu hút tài lộc, vượng khí, tụ tài trong phong thủy, cải thiện vận khí nhờ đó gia tăng tài lộc, của cải.
 • Trước bụng mèo thần tài mang câu đối “红红火火 – Hồng hồng hỏa hỏa”  có nghĩa là hưng thịnh phát đạt.
 • Họa tiết bát tụ bảo chiêu tài (tụ bảo bồn) trước bụng mèo thần tài từ xa xưa đã được biết đến như là biểu tượng của quyền lực và sự giàu có. Có tác dụng chiêu tài tụ lộc, ngoài tác dụng giữ nhà tránh khỏi tà khí, nó còn có thể khiến cho người sở hữu vượng khí, tài vận hanh thông, tài lộc nhiều vô kể.
 • Ba chú mèo mini vây quanh tụ bảo bồn tượng trưng cho ba điều tốt lành mà con người luôn khao khát có được là tiền tài, sự may mắn và bình an. 
meo than tai vay tay mau vang hong hong hoa hoa
Chi tiết mẫu mèo thần tài màu vàng Hồng hồng hỏa hỏa

Ý nghĩa tổng thể: Mèo thần tài Hồng hồng hỏa hỏa là mẫu mèo thần tài màu vàng mang nhiều ý nghĩa tốt lành về sự giàu có, tài lộc và sự phát đạt, hưng thịnh trong kinh doanh. Vì ý nghĩa chiêu tài vượng khí, cải thiện tình hình tài chính mèo thần tài hồng hồng hỏa hỏa rất thích hợp để lựa chọn làm quà tặng khai trương. Bởi suy cho cùng, tài chính là yếu tố quyết định đến sự tồn tại và phát triển bền vững của mọi doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp mới đi vào hoạt động.

Đề xuất: Mèo thần tài hồng hồng hỏa hỏa tặng khai trương quán ăn, quán cafe, quà tặng khai trương spa, quà tặng khai trương công ty, quà tặng khai trương kinh doanh online…

Mua ngay: Mèo thần tài vẫy tay hồng hồng hỏa hỏa

Quà tặng mèo thần tài mừng khai trương: Tài khí Mãn Mãn

Tên gọi “Tài khí mãn mãn” đã phần nào thể hiện được ý nghĩa tốt lành của chú mèo thần tài này. Với khuôn mặt tươi vui rạng ngời, tay cầm thẻ lệnh bài chiêu tài, trước bụng là bốn chú mèo “giữ của” vây quanh tụ bảo bồn đầy ắp vàng lấp lánh chắc chắn sẽ là vật phẩm phong thủy lý tưởng trưng bày tại cửa hàng.

mau meo than tai tang khai truong tai khi man man
Chi tiết mẫu mèo thần tài vẫy tay tặng khai trương – Tài khí mãn mãn

Ý Nghĩa các chi tiết trên Mèo vẫy tay – Tài khí mãn mãn

 • Tay trái vẫy gọi cầm câu đối “金運招財 – Kim vận chiêu tài” có nghĩa là tài lộc may mắn dồi dào
 • Tay trái cầm lệnh bài chiêu tài mang dòng chữ “财气满满 – Tài khí mãn mãn” có nghĩa là lộc phát, tiền tài luôn đủ đầy, ngày càng dồi dào, hưng thịnh
 • Ở giữa bụng mèo có một bát tụ bảo lớn mang ý nghĩa chiêu tài, tụ lộc. Ngoài ra đây cũng là vật phẩm phong thủy có khả năng diệt trừ được hung khí gia tăng cát khí, nâng cao sức khỏe cho gia đình, sự hanh thông trong công việc làm ăn. Xung quanh tụ bảo bồn có bốn chú mèo “giữ của” với nét mặt hoan hỷ, tươi vui giúp bảo vệ tiền bạc, của cải của gia chủ không bị thất thoát trong mọi việc kinh doanh buôn bán.
meo than tai mung khai truong tai khi man man
Chi tiết mẫu mèo may mắn tặng khai trương – Tài khí mãn mãn

Ý nghĩa tổng thể: Mèo vẫy tay tài khí mãn mãn là vật phẩm phong thủy tốt lành, có khả năng thu hút vượng khí, vẫy gọi tiền tài phú quý, may mắn bình an cho người sở hữu. Mèo vẫy tay thích hợp tặng dịp khai trương với mong muốn cửa hàng buôn may bán đắt, tiền vào như nước.

Đề xuất: Quà tặng khai trương công ty, văn phòng, quà tặng khai trương spa, quà tặng khai trương shop quần áo…

Mua ngay: Mèo thần tài tài khí mãn mãn

Quý khách có nhu cầu mua mèo thần tài vẫy tay uy tín, quý khách đang tìm kiếm địa chỉ cửa hàng bán mèo thần tài uy tín tại TP. Hồ Chí Minh hãy đến với Shop mèo thần tài Ohayo tại địa chỉ 18/1 Lê Văn Thịnh, phường Bình Trưng Tây, Quận 2, TpHCM (quận Thủ Đức mới). Ngoài ra, nếu như quý khách có nhu cầu mua mèo tại quận Bình Thạnh, Tân Bình, Gò Vấp, Bình Tân, Tân Phú, quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12n… nhưng không có thời gian ghé thăm trực tiếp cửa hàng, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0799471317 để shop hỗ trợ ship hàng hỏa tốc tận nơi. Đối với khách tỉnh, Ohayo Shop nhận ship COD toàn quốc. Đơn hàng sẽ được giao tới trong khoảng từ 2-5 ngày tùy khu vực.

Trên đây là tổng hợp 5 mẫu mèo thần tài tặng khai trương bán chạy nhất theo thống kê báo cáo doanh số 06 tháng đầu năm 2022 của meothantaiohayo.com. Quý khách có nhu cầu mua mèo thần tài trưng tại cửa hàng, mua mèo thần tài tặng khai trương vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline/ fanpage/ zalo. Ohayo luôn sẵn sàng phục vụ quý khách 24/7!

Những bài viết khác

Cập nhật những bài viết bạn có thể đọc thêm

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận